Trang chủ » Góc Sức Khỏe » TOP 5 Phòng khám Nam Khoa Quận 3 Uy Tín năm 2024

TOP 5 Phòng khám Nam Khoa Quận 3 Uy Tín năm 2024

Ngày đăng: 31/10/2023
0 ★
Đánh giá (0)

Dưới đây là những danh sách địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 3 uy tín mà được chúng tôi khảo sát từ rất nhiều nam giới đang sinh sống và làm việc tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Top 1. Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường – Nơi kiểm tra điều trị bệnh đáng tin cậy

Tọa lạc ở địa chỉ số 87-89 Thành Thái, Phường 14, TPHCM, Phòng Khám Hồng Cường được thành lập với mong muốn mang lại những trải nghiệm khám chữa trị bệnh chỉn chu nhất có khả năng tới cho người bị bệnh, đảm bảo về hiệu quả chất lượng lẫn quy trình chăm sóc sức khỏe tối ưu. Sau thời gian đi vào hoạt động, Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa đã cũng như đang dần khẳng định vị thế là một Phòng Khám tư chất lượng tốt nhất trong lòng người bị mắc bệnh tại TPHCM nói riêng và các tỉnh lân cận chung quy mà nói.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Khám chữa bệnh ở TP.HCM ảnh 1

Phòng Khám Hồng Cường với một số nỗ lực không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc y tế, tích cực chiêu mộ đội ngũ Y dược sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên đào tạo tập huấn cán bộ nhân viên về tác phong làm việc, thái độ phục vụ người bệnh để luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ người bị mắc bệnh với tất cả tấm lòng.

Được đánh giá là một trong các Phòng Khám Đa Khoa uy tín Ngày nay trên địa bàn TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đang cũng như sẽ mãi đem đến cho người bị bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

Top 2. Phòng Khám nam khoa Quận 3 – Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Bác sĩ Dũng được biết đến là chuyên gia y tế kiểm tra nam khoa rất mát tay ở Quận 3 đã chữa trị cho rất nhiều cánh mày râu khỏi bệnh

Thông tin liên hệ b.sĩ Mai Bá Tiến Dũng:

 • Địa chỉ phòng khám: Số nhà 31 đường số 3, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám Đa Khoa của bác sĩ làm việc: từ Thứ hai tới Thứ bảy: 17:30 cho tới 20:00

Top 3. Phòng Khám nam khoa quận 3 – dược sĩ Nguyễn Thành Như

Phòng Khám nam khoa quận 3 – bác sĩ Nguyễn Thành Như cũng là địa chỉ khám nam khoa hiệu quả nhất được rất nhiều phái mạnh tìm tới.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa chuyên gia y tế Nguyễn Thành Như:

 • Địa chỉ phòng khám: số 4/1 đường số 3 Cư Xá Đô Thành, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:00, Thứ Bảy: 7:30 cho đến 9:00, Chủ nhật: 16:30 cho đến 18:00

Top 4. Phòng Khám Đa Khoa nam khoa quận 3 – Chuyên gia y tế Đỗ Hoàng Dũng

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa quận 3 – bác sĩ Đỗ Hoàng Dũng là địa chỉ khám nam khoa tại quận 3 khá có tiếng trong các năm gần đây.

Thông tin liên hệ bác sĩ Đồ Hoàng Dũng:

 • Địa chỉ phòng khám: Số nhà 575/56 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám của bác sĩ làm việc: Thứ hai cho tới Thứ bảy: 16:30 cho tới 19:30

Top 5. Bệnh viện Quận 3

Ảnh

 • Địa chỉ của bệnh viện: 114 Trần Quốc Thảo, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian bệnh viện làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 07:00–11:30, 13:30–16:00

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, TPHCM là Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa tư nhân, được cơ quan quản lý y khoa kiểm duyệt, cấp phép hoạt động đến khám điều trị bệnh, đạt chuẩn những tiêu chí về đội ngũ y chuyên gia y tế, cơ sở vật chất, máy móc cũng như trang thiết bị dụng cụ và kỹ thuật trị… Nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả cho người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường không chỉ thu hút được sự quan tâm của người mắc bệnh ở TPHCM mà còn tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đến đến khám từ một số tỉnh lân cận.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM - 1

Hiện hòng thăm khám Đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, TPHCM chuyên thăm khám và chữa trị một số bệnh lý về sản – phụ khoa, bệnh da liễu, bệnh trĩ,…

Để có được sự tin tưởng và “tên tuổi” Hiện tại là sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo, những y chuyên gia y tế và nhân viên y tế Hồng Cường đồng lòng từng bước nỗ lực hoàn thiện và nâng cao hiệu quả chữa và chất lượng phục vụ dịch vụ y tế phục vụ người bị bệnh trên tinh thần “Lắng nghe, thông cảm, chia sẻ – hầu hết vì sức khỏe bệnh nhân”.

Minh bạch về pháp lý

Đa khoa Hồng Cường được thành lập dưới sự kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động hợp pháp từ sở y tế cũng như được quản lý nghiêm ngặt của các bộ phận có thẩm quyền. Phòng Khám Đa Khoa luôn tuân thủ theo đúng quy định trong quá trình tư vấn, thăm khám trị bệnh , liệu pháp chuẩn cũng như thu phí đúng quy định.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa luôn chủ trương lấy đội ngũ bác làm trọng tâm phát triển hiệu quả nhất vì đây là cốt lỗi tạo cần sự chất lượng của thương hiệu. lúc đến đây, người mắc bệnh sẽ được làm việc trực tiếp với các y dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi, khá tâm lý cũng như có trách nhiệm, thái độ lịch sự… Vậy nên người bị bệnh có thể hoàn toàn yên tâm trị liệu bệnh hiệu quả và ổn định tâm lý nhất.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM - 2

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Đa khoa Hồng Cường được đầu tư xây dựng khang trang, cơ sở vật chất tiên tiến, không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ một số phòng chức năng cũng như được sắp xếp hợp lý, mỗi phòng đều được bố trí các dụng cụ y khoa, dụng cụ phù hợp giúp đỡ cho công tác kiểm tra, chữa trị bệnh và chăm sóc sau điều trị…

Trang thiết bị máy móc được cập nhật thường xuyên và liên tục, thăm khám định kỳ theo đúng quy định của cơ quan quản lý y tế. hầu hết điều được khử trùng sạch sẽ một cách kỹ lưỡng trước cũng như sau khi hỗ trợ kiểm tra để phòng ngừa nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo… nên người bị bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Phương thức trị tân tiến

Việc tiếp cận cũng như ứng dụng công nghệ mới, kỹ thuật điều trị tiên tiến là phương thức tối ưu hóa hiệu quả điều trị. dựa theo hiện trạng căn bệnh mà chuyên gia sẽ áp dụng một số kỹ thuật chữa trị thích hợp để đạt hiệu quả trị liệu tối ưu nhất, ngăn ngừa tái phát cũng như giảm thiểu chi phí và thời gian hồi phục.

Chi phí công khai đến người bệnh

tất cả những chi phí danh mục đến khám và điều trị được công khai minh bạch dễ thấy, cụ thể, cụ thể đúng giá niêm yết cũng như theo đúng quy định của cơ quan quản lý y tế quy định. Sau khi có kết quả đến khám, người bị bệnh sẽ được thông báo trước khoản chi phí trước lúc tiến hành. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bảo mật thông tin tuyệt đối thông tin người bệnh

Mọi thông tin cá nhân của người sử dụng và hồ sơ bệnh án đều được bảo lưu điện tử, cam kết 100% bảo mật tuyệt đối. cần người bị mắc bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Nội dung bài viết đánh giá trên là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn độc giả. Hi vọng bạn cũng đã biết thêm thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường và biết thêm một địa chỉ khám, trị bệnh an toàn, hiệu nghiệm tại Tp.HCM.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường

 • Địa chỉ: 87-89 Thành Thái,  TPHCM
 • Điện thoại: (028) 73070666
 • Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: tất cả những ngày trong tuần từ 08:00 tới 20:00 (bao gồm lễ, Tết).

Trên đây là địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa cho cánh mày râu quận 3 uy tín mà bạn có khả năng tham khảo. nếu như có gì câu hỏi xin vui lòng liên hệ quan số hotline: 0287.3070.666 hoặc chat vào khung chat trên màn hình để được bác sĩ đưa ra lời khuyên không tốn tiền.

Người viết:

Dược Sĩ:

Yến Nhi

Yến Nhi online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào các bạn.! Tôi là Nguyễn Thị Yến Nhi: Tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược chính quy tại TPHCM. Tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các vấn đề về sức khỏe cho tất cả các bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ sản phẩm gì có thể chát với tôi bằng cách nhấn vào nút chát ngay.
Đánh giá địa điểm:

Hiện tại chưa có ai đánh giá cho TOP 5 Phòng khám Nam Khoa Quận 3 Uy Tín năm 2024

Gửi Đánh Giá Review
5★ 0% | 0 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn:

* Nội dung đánh giá không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách sẽ bị xóa.

Hỏi đáp:
Gửi Câu Hỏi Của Bạn Vào FORM Dưới

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan:
© Copyright 2023 Hộ Kinh Doanh Nhà Thuốc Kim Phượng ™, All rights reserved