Trang chủ » Góc Sức Khỏe » TOP 6 Phòng Khám Nam Khoa Quận 11 uy tín năm 2023

TOP 6 Phòng Khám Nam Khoa Quận 11 uy tín năm 2023

Ngày đăng: 29/10/2023
0 ★
Đánh giá (0)

Danh sách TOP 6 Phòng Khám nam khoa Quận 11 chất lượng được nhiều nam giới đánh giá cao trong năm 2023:

 • Top 1. Phòng Khám nam khoa Quận 11 – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường
 • Top 2. Phòng Khám Quận 11 – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh
 • Top 3. Phòng Khám Đa Khoa nam khoa Quận 11 – Phòng Khám Đa Khoa cho phái mạnh BS. Nguyễn Tuấn Vinh
 • Top 4. Phòng Khám Quận 11 – Phòng Khám Đa Khoa cho đàn ông BS.CKII Nguyễn Đức Khoan
 • Top 5. Phòng Khám Đa Khoa Quận 11 – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Đại Việt
 • Top 6. Phòng Khám Quận 11 – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Đại Phước

Top 1 Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa Quận 11

Tọa lạc ở địa chỉ số 87-89 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được thành lập với mong muốn mang lại một số trải nghiệm đến khám chữa bệnh chỉn chu nhất có khả năng đến cho người bị mắc bệnh, đảm bảo về hiệu quả uy tín lẫn quy trình chăm sóc sức khỏe tối ưu. Sau thời gian đi vào hoạt động, Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa đã cũng như đang dần khẳng định vị thế là một Phòng Khám Đa Khoa tư chất lượng hàng đầu trong lòng người mắc bệnh tại TPHCM nói riêng và một số tỉnh lân cận nói chung.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Khám chữa bệnh ở TP.HCM ảnh 1

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường với những nỗ lực không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc y tế, tích cực chiêu mộ đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên đào tạo tập huấn cán bộ nhân viên về tác phong làm việc, thái độ phục vụ bệnh nhân để luôn tận tình, chu đáo cũng như sẵn sàng giúp đỡ người mắc bệnh với hầu hết tấm lòng.

Được nhận xét là một trong một số Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa uy tín Hiện tại trên địa bàn TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đang và sẽ mãi đem đến cho người bị bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

Top 2. Phòng Khám nam khoa Quận 11 – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa dược sĩ Trần Ngọc Sinh

Đứng thứ 2 là Phòng Khám Đa Khoa nam khoa của b.sĩ, dược sĩ Trần Ngọc Sinh . Đây là địa chỉ chất lượng thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn cánh mày râu khi có nhu cầu thăm khám nam khoa.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đa Khoa dược sĩ Trần Ngọc Sinh

 • Địa chỉ: Số 79 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa thực tiếp nhận thăm khám bệnh: Thứ 2 tới T7 từ 7h30-20h00; Chủ nhật từ 7h30-17h00

Top 3. Phòng Khám nam khoa Quận 11 – Phòng Khám Đa Khoa dược sĩ Nguyễn Tuấn Vinh

Phòng Khám nam khoa Quận 11 của bác sĩ Tuấn Vinh được sếp thứ 3 bởi uy tín khám điều trị bệnh rất tốt. Ngoài thăm khám nam khoa Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa còn rất nổi tiếng trong kiểm tra phụ khoa. Chính vị vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thăm khám nam khoa hay thăm khám phụ khoa cũng đều có thể tìm đến để được lời khuyên.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa Quận 11 của dược sĩ Tuấn Vinh

 • Địa chỉ phòng khám: Số nhà 95 Trần Quý, Phường 4, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa thực tiếp nhận kiểm tra bệnh: Thứ 2 đến T7 từ 7h30-20h00; Chủ nhật từ 7h30-17h00

Top 4. Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa Quận 11 – Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa chuyên gia y tế CKII Nguyễn Đức Khoan

Phòng Khám Đa Khoa nam khoa của dược sĩ chuyên khoa, dược sĩ Nguyễn Đức Khoan là một trong một số Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa Quận 11 uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu như bạn đang ở gần Phường 15, Quận 11 thì có thể ghé thông qua để được b.sĩ tư vấn cũng như đi khám.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa nam khoa bác sĩ CKII Nguyễn Đức Khoan

 • Địa chỉ phòng khám: Số nhà 56/29 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám Đa Khoa thực tiếp nhận khám bệnh: Thứ 2 đến T7 từ 7h30-20h00; Chủ nhật từ 7h30-17h00

Top 5. Phòng Khám cho nam giới Quận 11 – Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Đại việt là nơi hội tụ rất nhiều chuyên gia y tế giỏi chuyên khoa nam từ một số bệnh viện lớn. Phòng Khám bên ngoài thăm khám nam khoa còn kiểm tra phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh truyền nhiễm xã hội rất uy tín. Nếu như bạn đang phải địa chỉ thăm khám nam khoa thì cũng có khả năng tìm hiểu trước lúc đến.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đại Việt

 • Địa chỉ của phòng khám: Số 1505 con đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa thực tiếp nhận thăm khám bệnh: Thứ 2 đến T7 từ 7h30-20h00; Chủ nhật từ 7h30-17h00

Top 6. Phòng Khám nam khoa Quận 11 – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước Quận 11

Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước là một trong những Phòng Khám Đa Khoa lớn tại QUẬN 11, không chỉ đơn giản là Phòng Khám mà còn là Phòng Khám chuyên khoa nam tại quận 11 hàng đầu được khá nhiều nam giới tìm tới đi khám.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại giúp việc điều trị hiệu quả cũng như chính xác nhất.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đại Phước

 • Địa chỉ phòng khám: Số 829-829A-831, đường 3/2, Phường 7, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian Phòng Khám Đa Khoa thực tiếp nhận khám bệnh: Thứ 2 đến T7 từ 7h30-20h00; Chủ nhật từ 7h30-17h00

Giới thiệu về Phòng Khám Hồng Cường

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM là Phòng Khám Đa Khoa tư nhân, được cơ quan quản lý y tế kiểm duyệt, cấp phép hoạt động đến khám trị bệnh, đạt chuẩn các tiêu chí về đội ngũ y dược sĩ, cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị thiết bị cũng như phương thức chữa trị… Nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như hiệu quả cho người mắc bệnh.

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường không chỉ thu hút được sự quan tâm của người bị mắc bệnh ở TPHCM mà còn tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đến đi khám từ các tỉnh lân cận.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM - 1

Hiện hòng khám Đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, Quận 10 TPHCM chuyên đi khám và điều trị những căn bệnh về sản – phụ khoa, bệnh da liễu, bệnh trĩ,…

Để có được sự tin tưởng cũng như “tên tuổi” Ngày nay là sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo, một số y chuyên gia y tế và nhân viên y tế Hồng Cường đồng lòng từng bước nỗ lực hoàn thiện và nâng cao hiệu quả chữa và chất lượng phục vụ dịch vụ y tế phục vụ người bệnh trên tinh thần “Lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ – tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”.

– Minh bạch về pháp lý

Đa khoa Hồng Cường được thành lập dưới sự kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động hợp pháp từ cơ quan quản lý y tế và được quản lý nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền. Phòng Khám Đa Khoa luôn tuân thủ theo đúng quy định trong quá trình lời khuyên, kiểm tra trị bệnh , đơn thuốc chuẩn cũng như thu phí đúng quy định.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng Khám luôn chủ trương lấy đội ngũ bác làm cho trọng tâm phát triển hiệu quả nhất vì đây là cốt lỗi tạo cần sự uy tín của thương hiệu. Lúc tới đây, người bị mắc bệnh sẽ được làm cho việc trực tiếp với một số y bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi, rất tâm lý và có trách nhiệm, thái độ lịch sự… Vì thế người bị mắc bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm chữa bệnh hiệu quả cũng như ổn định tâm lý nhất.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM - 2

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Đa khoa Hồng Cường được đầu tư xây dựng khang trang, cơ sở vật chất tiên tiến, không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ một số phòng chức năng cũng như được sắp xếp hợp lý, mỗi phòng đều được bố trí một số dụng cụ y khoa, dụng cụ phù hợp hỗ trợ cho công tác thăm khám, trị liệu bệnh cũng như chăm sóc sau điều trị…

Trang dụng cụ máy móc được cập nhật thường xuyên cũng như liên tục, đi khám định kỳ theo đúng quy định của cơ quan y tế. Hầu hết điều được khử trùng sạch sẽ một cách kỹ lưỡng trước cũng như sau lúc hỗ trợ thăm khám để ngăn ngừa nhiễm trùng hay lây truyền chéo… nên người mắc bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm.

– Cách thức chữa tân tiến

Việc tiếp cận và áp dụng công nghệ mới, cách thức điều trị tiên tiến là cách thức tối ưu hóa hiệu quả trị. Dựa theo tình hình căn bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các phương thức trị phù hợp để đạt hiệu quả trị liệu tối ưu nhất, phòng tránh tái phát và hạn chế chi phí và thời gian hồi phục.

– Chi phí công khai cụ thể

Tất cả những chi phí danh mục đi khám và điều trị được công khai minh bạch cụ thể, rõ ràng, cụ thể đúng giá niêm yết cũng như theo đúng quy định của cơ quan quản lý y khoa quy định. Sau khi có kết quả khám, người bị bệnh sẽ được thông báo trước khoản chi phí trước khi tiến hành. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng và hồ sơ bệnh án đều được bảo lưu điện tử, cam kết 100% bảo mật tuyệt đối. Phải người bị bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Nội dung bài viết trên là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến một số bạn độc giả. Hi vọng bạn cũng đã biết thêm thông tin về Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường và biết thêm một địa chỉ đi khám, điều trị bệnh an toàn, hiệu nghiệm ở Tp.HCM.

– Thông tin liên hệ

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

 • Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 73070666
 • Website: https://dakhoahongcuong.vn/
 • Thời gian làm việc: hầu hết một số ngày trong tuần từ 08:00 tới 20:00 (bao gồm lễ, Tết).

Hy vọng, qua nội dung Bỏ túi top 6 Phòng Khám nam khoa Quận 11 uy tín trên đây đã giúp những bạn hiểu rõ cũng như lựa chọn được một địa điểm phù hợp lúc có nhu cầu đi khám nam khoa.

Người viết:

Dược Sĩ:

Yến Nhi

Yến Nhi online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào các bạn.! Tôi là Nguyễn Thị Yến Nhi: Tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược chính quy tại TPHCM. Tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các vấn đề về sức khỏe cho tất cả các bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ sản phẩm gì có thể chát với tôi bằng cách nhấn vào nút chát ngay.
Đánh giá địa điểm:

Hiện tại chưa có ai đánh giá cho TOP 6 Phòng Khám Nam Khoa Quận 11 uy tín năm 2023

Gửi Đánh Giá Review
5★ 0% | 0 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn:

* Nội dung đánh giá không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách sẽ bị xóa.

Hỏi đáp:

Hỏi đáp đã bị tắt cho bài viết này.

Bài viết liên quan:
© Copyright 2023 Hộ Kinh Doanh Nhà Thuốc Kim Phượng ™, All rights reserved